Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 65

Số người truy cập: 6503640
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Giới thiệu >> GD Ngọc Hồi: Người tốt - Việc tốt
Ngay từ những ngày đầu bước vào nhận công tác ở trường Tiểu học số 2 thị trấn Plei Kần, tôi không khỏi ngỡ ngàng vì môi trường khang trang sạch sẽ của khuôn viên nhà trường. Qua thời gian công tác nơi đây tôi mới biết tất cả sự khang trang, nề nếp ấy là do sự nỗ lực của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh trong trường, đặc biệt là sự tận tụy của cô giáo Nguyễn Thị Liên – Hiệu trưởng nhà trường.
Xem tiếp
Sơ kết phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cùng với thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trường TH Bế Văn Đàn đã tổ chức thực hiện lồng ghép các phong trào và các cuộc vận động khác.
Xem tiếp
Sinh ra trong một gia đình không mấy làm khá giả, bố làm cán bộ Tư pháp xã Sa Loong, mẹ thì quanh năm chân lấm tay bùn với nghề nông. Hai chị em song sinh Y Diễm, Y Viện giống nhau như hai giọt nước.
Xem tiếp
Những năm trước tôi công tác tại trường Tiểu học Đắc Ang, một đơn vị khó khăn nhất của huyện Ngọc Hồi. Mọi khó khăn, vất vả là thế, nhưng ở đây trên mảnh đất đầy nắng và gió này vẫn có biết bao tấm gương sáng đã không quản khó khăn để mang cái chữ đến với thế hệ học sinh nơi đây.
Xem tiếp
Đó là những câu nói thật thân thương mà đồng sư phạm trường tiểu học Bế Văn Đàn dành cho cô. Người luôn năng động, sáng tạo, nhiệt tình và hết lòng vì công tác Đoàn - Đội tất cả vì học sinh thân yêu… Cô giáo Nàng Thái Sinh.
 
(Hình bên: Cô giáo Nàng Thái Sinh với Hội thi nghi thức đội - Click vào hình để xem kích thước lớn hơn).
Xem tiếp

Trong hai ngày 18, 19/5/2010, sở GD-ĐT tỉnh Kon Tum đã tổ chức hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cho học sinh bậc Tiểu học. Tham gia có 36 thí sinh đại diện cho 15000 học sinh tiểu học của 9 huyện và thành phố tranh tài.
Xem tiếp
Tất cả mọi người trong xã hội đều cần máu vì vậy tất cả mọi người cần hiến máu”. Hãy đừng ngần ngại đưa cánh tay của trách nhiệm và bổn phận hiến giọt máu đào cứu cuộc sống của người khác hôm nay vì đến lúc nào đó chính chúng ta hoặc người thân cần máu sẽ có những cánh tay như thế.
 
Xem tiếp
Bờ Y là một xã biên giới vùng sâu vùng xa của huyện Ngọc Hồi, tiếp giáp với hai nước bạn Lào và Cam- pu- chia. Tại đây với 8 thôn làng, là nơi có nhiều học sinh biết vươn lên trong học tập, điển hình có em Hoàng Đức Trung con ông Hoàng Văn Thêm ở thôn Măng Tôn. Năm học 2010-2011, em là học sinh lớp 5A, trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, xã Bờ Y.
Xem tiếp
Ở quê không có việc làm ổn định, gia đình anh Nguyễn Văn Nhung và chị Phạm Thị Loan di cư lên vùng biên giới làm rẫy tìm tương lai. Dù ở vùng đất mới khai phá, khó khăn đủ bề nhưng anh chị quyết tâm cho con cái ăn học nên người.
Xem tiếp
Mấy năm gần đây, ngành GD-ĐT huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) nổi lên như một đơn vị điển hình về sự sáng tạo trong quản lý và giảng dạy với nhiều sáng kiến, những việc làm có tính đột phá được đồng nghiệp, chính quyền cũng như các cấp quản lý của ngành ghi nhận và đánh giá cao.
Xem tiếp
Là giáo viên trực tiếp giảng dạy ở địa bàn xã Saloong đều phải thường xuyên đối mặt với tình trạng học sinh vắng học, bỏ học thường ngày.
Xem tiếp
(Hưởng ứng cuộc thi “Nét bút tri ân”) - Đã nhiều năm trôi qua, năm nay tôi đã là một cô học trò lớp chín. Tôi đã sống tự tin và chín chắn lên rất nhiều. Tôi đã gặp nhiều thầy cô, nhiều bạn học mới, song mỗi dịp 20-11 đến lòng tôi lại bâng khuâng, vương vấn đến một kỷ niệm buồn...
Xem tiếp
 1 2 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat