Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 55

Số người truy cập: 6742921
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Giới thiệu >> VIDEO CLIP GD Ngọc Hồi
Những năm qua cùng với nỗ lực đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, huyện Ngọc Hồi luôn xác định Phổ cập giáo dục bậc học mầm non cho trẻ 5 tuổi là nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tạo tiền đề và tâm thế mới cho trẻ 5 tuổi bước vào lớp 1, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của huyện phát triển bền vững.
Xem tiếp
Ngày 04/7/2014, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Kim Đơn ký Quyết định số 625/QĐ-UBND Công nhận huyện Ngọc Hồi đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi năm 2014.
Xem tiếp
Năm Quí Tỵ 2013 đã qua với nhiều khó khăn và thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống, cán bộ, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Ngọc Hồi đã chung tay, chung sức xây dựng huyện phát triển về mọi mặt.
Xem tiếp
Điểm qua một vài nét về thành tựu giáo dục của huyện Ngọc Hồi trong 22 năm qua (1991 - 2013) để thấy rõ được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là sự nỗ lực vượt bậc của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của Ngành GD&ĐT đối với sự nghiệp phát giáo dục của huyện nhà.
Xem tiếp
Bờ Y mảnh đất nơi ngã 3 biên giới, cuộc sống nơi đây đang từng ngày thay da đổi thịt, từng người dân, chính quyền, các ban ngành ở đây đang cùng nhau chung sức, chung lòng điểm tô cho bức tranh vùng biên trở nên ấm áp hơn, rực rỡ hơn.
Xem tiếp
Lời tri ân (21/11/12)
Với người thầy thì niềm hạnh phúc lớn nhất, có ý nghĩa nhất là thấy học sinh của mình trưởng thành và các em tự tin chạm được vào ước mơ của của riêng mình. Sự thành công chân chính trên bất cứ nẻo đường nào của các em chắc chắn sẽ là món quà vô giá dâng tặng thầy cô. Mời các bạn xem video clip sau để thấy điều gì khiến nghề giáo trở lên thiêng liêng, cao quý đến vậy!
Xem tiếp
Cô đã nỗ lực, nỗ lực hết mình vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống bằng sự cố gắng của một người con lớn trong gia đình, một người chị tần tảo để đến và gắn bó với nghề giáo cao quý tại nơi khó khăn nhất của huyện Ngọc Hồi. Cô là Huỳnh Đan Lý - giáo viên trường Phổ thông Bán trú PHCS Đắk Ang. Mời các bạn xem Video clip sau để cùng chia sẻ với một nhà giáo giàu tình cảm và không thiếu nghị lực trong cuộc sống cũng như trong công tác.
Xem tiếp

Ngày nay việc một gia đình có 4 - 5 người con vào vào đại học không còn hiếm nhưng một gia đình nghèo có tới 4 con học đại học thì quả thật đáng khâm phục, gia đình được chúng tôi nhắc đến là ai? Họ đã làm thế nào để giúp các con mình chinh phục ước mơ bước chân vào giảng đường đại học? Mời các bạn xem clip sau:

Xem tiếp
"Thước đo của cuộc đời không phải thời gian, mà là cống hiến".
The measure of life is not its duration, but its donation.
(Peter Marshall)
Xem tiếp
Phấn dấu đến năm 2015 toàn huyện có 40% trường đạt chuẩn quốc gia.
Xem tiếp
Sau gần 10 năm triển khai quyết liệt với nhiều quyết sách quan trọng được đề ra trong từng thời điểm nhất định, phù hợp với tình hình thực tế, huyện ta đã hoàn thành phổ cập giáo dục THCS.
Xem tiếp
 1 
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat