Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 39

Số người truy cập: 6742881
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Giới thiệu >>
Những năm qua cùng với nỗ lực đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, huyện Ngọc Hồi luôn xác định Phổ cập giáo dục bậc học mầm non cho trẻ 5 tuổi là nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tạo tiền đề và tâm thế mới cho trẻ 5 tuổi bước vào lớp 1, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của huyện phát triển bền vững.
Xem tiếp
Ngày 04/7/2014, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Kim Đơn ký Quyết định số 625/QĐ-UBND Công nhận huyện Ngọc Hồi đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi năm 2014.
Xem tiếp
Ngay từ những ngày đầu bước vào nhận công tác ở trường Tiểu học số 2 thị trấn Plei Kần, tôi không khỏi ngỡ ngàng vì môi trường khang trang sạch sẽ của khuôn viên nhà trường. Qua thời gian công tác nơi đây tôi mới biết tất cả sự khang trang, nề nếp ấy là do sự nỗ lực của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh trong trường, đặc biệt là sự tận tụy của cô giáo Nguyễn Thị Liên – Hiệu trưởng nhà trường.
Xem tiếp
Năm Quí Tỵ 2013 đã qua với nhiều khó khăn và thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống, cán bộ, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Ngọc Hồi đã chung tay, chung sức xây dựng huyện phát triển về mọi mặt.
Xem tiếp
Điểm qua một vài nét về thành tựu giáo dục của huyện Ngọc Hồi trong 22 năm qua (1991 - 2013) để thấy rõ được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là sự nỗ lực vượt bậc của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của Ngành GD&ĐT đối với sự nghiệp phát giáo dục của huyện nhà.
Xem tiếp
Điều kiện để viết văn hay là phải đọc nhiềughi nhiềuthuộc nhiều. Và, phải nói thêm là cần rèn luyện cách nhìn, cách nghĩ, cách viết... hằng ngày nữa.
Xem tiếp
Trong bài viết này tôi sẽ sơ lược qua một số thao tác sử dụng PowerPoint cơ bản sử dụng trong các buổi sinh hoạt cộng đồng, các sự kiện và hội nghị.
Xem tiếp
Nhận thức được tầm quan trọng của việc áp dụng các kĩ thuật dạy học vào các môn học, trường tiểu học Nguyễn Huệ trong năm học qua đã chọn việc áp dụng các kĩ thuật dạy học là một trong những biện pháp để nâng cao chất lượng học sinh, nhất là đối với học sinh DTTS.
Xem tiếp
Cần dùng cách hành văn để thể hiện đươc nhu cầu khách quan, hoàn cảnh thực tế đòi hỏi.
Xem tiếp
Bờ Y mảnh đất nơi ngã 3 biên giới, cuộc sống nơi đây đang từng ngày thay da đổi thịt, từng người dân, chính quyền, các ban ngành ở đây đang cùng nhau chung sức, chung lòng điểm tô cho bức tranh vùng biên trở nên ấm áp hơn, rực rỡ hơn.
Xem tiếp
Lời tri ân (21/11/12)
Với người thầy thì niềm hạnh phúc lớn nhất, có ý nghĩa nhất là thấy học sinh của mình trưởng thành và các em tự tin chạm được vào ước mơ của của riêng mình. Sự thành công chân chính trên bất cứ nẻo đường nào của các em chắc chắn sẽ là món quà vô giá dâng tặng thầy cô. Mời các bạn xem video clip sau để thấy điều gì khiến nghề giáo trở lên thiêng liêng, cao quý đến vậy!
Xem tiếp
 1 2 3 4 5 ... 10 11 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat