Tin tức >> Hoạt động Công đoàn
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và 04 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, từ ngày 17/10 đến ngày 19/10/2014, Công đoàn Giáo dục huyện tổ chức giải bóng chuyền nữ - cụm giao ước thi đua khối công đoàn giáo dục năm 2014.
Thư cảm ơn (05/06/14)

Chủ tịch Hội khuyến học huyện Ngọc Hồi gửi thư cảm ơn các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang, các trường học trên địa bàn đã quan tâm ủng hộ quỹ khuyến học của Hội khuyến học huyện trong năm 2013. Dưới đây là toàn văn bức thư:

Thư kêu gọi (30/05/14)
Toàn văn thư kêu gọi đóng góp cho quỹ khuyến học huyện Ngọc Hồi.
Trên đường đi dạy, cô giáo Trần Thị Vân Huyền bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương đốt sống cổ, hiện cô đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum; còn Cô giáo Đinh Thị Xuyên bị ung thư ổ bụng hiện đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh từ giữa tháng 9/2013 đến nay.
Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội, đặc biệt là tệ nạn mại dâm, ma túy, phòng chống tác hại của thuốc lá và phòng chống HIV/AIDS cho đội ngũ cán bộ công đoàn. Trong 2 ngày 19-20/9, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ngọc Hồi, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Hội nghị Tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội năm 2013.
Sáng ngày 30/8, tại Hội trường Mặt trận huyện, Công đoàn Giáo dục (CĐGD) huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2012-2013 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm học 2013-2014.

Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Ngọc Hồi xin trân trọng cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm giúp đỡ đầy ý nghĩa của Công đoàn Cơ sở (CĐCS) các trường, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trên toàn huyện.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của nhà trường và của ngành. Nằm trong các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10. Hưởng ứng phong trào công đoàn ngành giáo dục huyện, Ban giám hiệu các trường, hướng tới lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10/ 2011.
Hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2011. Công đoàn cơ sở trường TH Bế Văn Đàn tổ chức toạ đàm kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Đây là dịp để chị em phụ nữ ôn lại truyền thống vẻ vang của phong trào phụ nữ Việt Nam và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ trong thời kỳ mới “Đoàn kết - Sáng tạo - Trung hậu - Đảm đang”.
Nhân ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi, cô giáo Trần Thị Phụng có lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành GD huyện nhà, toàn văn như sau:
Trong tháng 6 vừa qua, BCH Hội khuyến học huyện Ngọc Hồi đã có thư kêu gọi các cơ quan, ban ngành, lực lượng vũ trang trên địa bàn ủng hộ cho quỹ khuyến học của hội khuyến học huyện.
Kính gửi : Các Công đoàn cở sở trực thuộc.
 1 2 Next