Ngọc Hồi tổ chức lễ truy điệu, an táng liệt sĩ
500 học sinh của huyện đã cùng cán bộ và nhân dân toàn huyện tham gia lễ truy điệu, an táng liệt sĩ, quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào và Campu chia.

8g00, ngày 7/5/2010, 500 học sinh của huyện đã dự lễ truy điệu, an táng liệt sĩ, quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào và Campu chia.

Trong đợt này, đã đón 29 người con ưu tú trở về với đất Mẹ. Có 19 hài cốt từ 3 tỉnh nam Lào ( Atapư, Champasac, Xêcông), 11 hài cốt từ  tỉnh Narakari, (Campuchia).Trong số 29 hài cốt, có 1 đồng chí biết tên cụ thể là: Nguyễn Xuân Toàn. Quê quán Khu 5, Yên Bái, hy sinh tại Campuchia.

Đây là một trong những hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng cho học sinh - 'Uống nước nhớ nguồn".

Ths. Trần Ngọc Lâm (trưởng phòng GD&ĐT Ngọc Hồi).