Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 48

Số người truy cập: 6742947
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Hội thi "Giới thiệu về một cuốn sách mà em yêu thích"
Trường THCS thị trấn PleiKần vừa kết thúc hội thi: " Giới thiệu một cuốn sách mà em yêu thích", đây là một chuổi hoạt động chào mừng 35 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng.
 
18 thí sinh của 4 khối lớp trong trường đã vượt qua vòng sơ loại để vào chung kết. Các em đã giới thiệu về một cuốn sách mà mình yêu thích cho ban giám khảo và trước  học sinh toàn trường. Qua cách kể hồn nhiên, đậm chất học trò...đa dạng về phong cách và rất sáng tạo, các thí sinh đã hoàn toàn chinh phục được người nghe. Chủ đề, thể loại được các em lựa chọn nhiều nhất là: Các sáng tác viết về chiến tranh cách mạng, các tác phẩm văn học dân gian, đặc biệt có nhiều em đã yêu thích các tác phẩm viết về Bác Hồ.

Qua hội thi, các em đã gây được hứng thú và tò mò cho các bạn khác. Những tác phẩm có ở thư viện nhà trường đột ngột được nhiều em mượn đọc và tranh luận sôi nổi. Trong tình hình chung văn hóa đọc đang yếu thế dần so với các loại hình khác thì HỘI THI đầy sáng tạo của nhà trường sẽ là kịp thời và năng động. Một sự định hướng mở của nhà trường cho các em tham gia vào sân chơi bổ ích như thế là rất cần thiết. Qua đó, giáo dục đạo đức và rèn kỹ năng sống cho học sinh.

Thanh Tùng.
 

Số lượt xem: 20016
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat