Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 49

Số người truy cập: 6742945
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi ngành GD&ĐT huyện Ngọc Hồi lần thứ nhất năm 2009

 Nhằm để đẩy mạnh nâng cao chất lượng hoạt động của các CĐCS trường học trên địa bàn huyện, một trong những yếu tố mang tính chất quyết định hiệu quả của công tác công đoàn, đó chính là năng lực của cán bộ công đoàn, nhất là cấp cơ sở.

 
Từ yêu cầu thực tiễn, ngày 24,25/12/2009  CĐGD huyện Ngọc Hồi tổ chức hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi, tạo cơ hội cho cán bộ công đoàn cơ sở trường học trên địa bàn huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong việc chỉ đạo và tổ chức các hoạt động tại các CĐCS. Về với hội thi lần này có 49 CBCĐCSđạidiện cho 32 CĐCS trường học trên địa bàn huyện tham giavà được chia làm 8 đội theo khu vực xã, thị trấn...
 
Hội thi “Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi năm 2009” lần thứ nhất của ngành GD&ĐT huyện là một đợt sinh hoạt chính trị và là đợt tập huấn một cách sáng tạo về nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ làm công tác công đoàn. Hội thi sẽ giúp cho cán bộ Công đoàn hiểu rõ hơn về vai trò vị trí chức năng của tổ chức công đoàn trong thời kỳ CNH - HĐH đất nước, đồng thời nâng cao nghiệp vụ, phương pháp hoạt động công đoàn ngay từ ở cơ sở góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của các cấp công đoàn nói chung và CĐCS trên địa bàn huyện nói riêng.
 
Qua hai ngày, các đội đã hoàn thành xuất sắc các phần thi, và đã khẳng định được rằng cán bộ công đoàn của các trường học không chỉ vững vàng về chuyên môn, giỏi trong quản lý, mà họ còn nắm vững các văn bản luật, xứng đáng là những con người đại diện bảo vệ quyền lợi cho các công đoàn viên, đặc biệt trong phần thi kiến thức ứng xử của các thí sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi khán giả về giao tiếp, về cách ứng xử kịp thời và hiệu quả trong mỗi tình huống thực tiễn của cuộc sống.
 
Kết thúc hội thi, tất cả 8 đội đều đạt giải, trong đó giải nhất thuộc về các CĐCS của cụm thị trấn, các CĐCS thuộc cụm xã Bờ Y đạt giải nhì.
                
Châu Thị Bông - Chủ tịch Công đoàn GD huyện Ngọc Hồi.
 
 
Số lượt xem: 15156
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat