Tin tức >>
Với gần 80% phiếu tán thành, ông Phùng Xuân Nhạ được bầu vào vị trí điều hành ngành Giáo dục và Đào tạo.
Giới thiệu(02/10/15)
Quay video giờ học VNEN là một trong những nội dung được Phòng GD&ĐT tập huấn năm nay cho các trường Tiểu học, tuy là mới, nhưng đã đón nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của các đơn vị trường thực hiện VNEN. Sau đợt tập huấn một số đơn vị đã có những sản phẩm video đầu tay khá tốt.
Sáng nay ngày 18/8, học sinh các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn huyện Ngọc Hồi đã náo nức tựu trường đón năm học mới 2017-2018.

Sau 02 ngày tổ chức, chiều 12/08/2017 tại Trường TH Số 1 thị trấn PLei Kần, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổng kết đợt bồi dưỡng thường xuyên hè năm 2017 cho cán bộ quản lí, giáo viên bậc Tiểu học.

Gần 18 năm làm nghề giáo, cô Trịnh Thị Ánh Loan ở Trường THCS thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, Kon Tum đã có thâm niên 12 năm bồi dưỡng học sinh giỏi toán. Dưới bàn tay vàng của cô, nhiều thế hệ học sinh giỏi của địa phương đã thi và đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi toán từ cấp huyện, tỉnh đến quốc gia.
Thực hiện theo Khung kế hoạch thời gian năm học, sáng nay 14/8, gần 4000 học sinh của 9/9 trường THCS trên địa bàn huyện chính thức (diễn ra ngày học đầu tiên)  bước vào năm học mới 2017-2018.
Nằm trong chương trình công tác bồi dưỡng hè 2017, sáng nay 02/8/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Ngọc Hồi đã triển khai các lớp bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ các bộ, giáo viên và nhân viên (CB,GV,NV) của Ngành. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của ngành giáo dục huyện

Sau 02 ngày hoạt động sôi nổi, tối ngày 09/6/2017, tại Trường THCS Bờ Y, UBND huyện Ngọc Hồi - Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế mạc Trại hè hữu nghị giữa Trường THCS Bờ Y, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum (Việt Nam) và Trường THCS-THPT Nang Hèo huyện Phu Vông, tỉnh Attapư (Lào).
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng 26/5, trường THCS Thị Trấn Plei Kần long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017.
Hôm nay 25/5, trường PTDTBT THCS xã Đắk Ang tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017; dự buổi lễ có đồng chí Kiều Thế Trung - HUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đắk Ang, về dự còn có đại diện phòng GDĐT huyện; đại diện Ngân hàng Nông nghiệp huyện Ngọc Hồi; đại diện hội cha mẹ học sinh; thôn trưởng 05 thôn trên địa bàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh nhà trường.
Sáng nay, 24/5, Trường Mầm non Đăk Xú tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017 với chủ đề “Ngày hội bé vào hè”;  Tới dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo đại diện chính quyền địa phương; đông đảo các bậc phụ huynh; cán bộ, giáo viên, nhân viên và 456 học sinh nhà trường.
Sáng nay, 23/5/2017, thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017.
 1 2 3 4 5 ... 115 116 Next