Tin tức >>
Với gần 80% phiếu tán thành, ông Phùng Xuân Nhạ được bầu vào vị trí điều hành ngành Giáo dục và Đào tạo.
Giới thiệu(02/10/15)
Quay video giờ học VNEN là một trong những nội dung được Phòng GD&ĐT tập huấn năm nay cho các trường Tiểu học, tuy là mới, nhưng đã đón nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của các đơn vị trường thực hiện VNEN. Sau đợt tập huấn một số đơn vị đã có những sản phẩm video đầu tay khá tốt.
Sau 02 ngày hoạt động sôi nổi, tối ngày 09/6/2017, tại Trường THCS Bờ Y, UBND huyện Ngọc Hồi - Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế mạc Trại hè hữu nghị giữa Trường THCS Bờ Y, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum (Việt Nam) và Trường THCS-THPT Nang Hèo huyện Phu Vông, tỉnh Attapư (Lào).
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng 26/5, trường THCS Thị Trấn Plei Kần long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017.
Hôm nay 25/5, trường PTDTBT THCS xã Đắk Ang tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017; dự buổi lễ có đồng chí Kiều Thế Trung - HUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đắk Ang, về dự còn có đại diện phòng GDĐT huyện; đại diện Ngân hàng Nông nghiệp huyện Ngọc Hồi; đại diện hội cha mẹ học sinh; thôn trưởng 05 thôn trên địa bàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh nhà trường.
Sáng nay, 24/5, Trường Mầm non Đăk Xú tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017 với chủ đề “Ngày hội bé vào hè”;  Tới dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo đại diện chính quyền địa phương; đông đảo các bậc phụ huynh; cán bộ, giáo viên, nhân viên và 456 học sinh nhà trường.
Sáng nay, 23/5/2017, thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017.
“Đọc sách cho cuộc sống tốt đẹp hơn” là chủ đề Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách” năm 2017 do hệ thống thư viện tổ chức.

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và chắp cánh cho những ước mơ của các em học sinh; sáng 21/4/2017, Trường Tiểu học số 2 thị trấn Plei Kần, tổ chức cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” năm học 2016 - 2017 với chủ đề "Ý tưởng cho cuộc sống tốt đẹp hơn"; cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và thu hút của hơn 200 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 của nhà trường hào hứng tham gia.
Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017, chiều ngày 19/4, Trường Tiểu học Đắk Nông đã tổ chức Hội thi kể chuyện, giới thiệu sách nhằm quảng bá, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường. Cuộc thi được tiến hành theo chủ đề “Ngày hội thiếu nhi giới thiệu sách”.
Ngồi trong lớp học nằm bên cạnh cánh đồng lúa của vùng quê Đức Hợp, những học trò của cô Thúy được kết nối với những đứa trẻ cách mình nửa vòng Trái Đất để cùng nhau trở thành công dân toàn cầu.
Chiều tối 12/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) công bố toàn văn dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể. GS Nguyễn Minh Thuyết là Tổng Chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông mới.
 1 2 3 4 5 ... 114 115 Next