Văn phòng >> Thông báo - Giấy mời

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi trân trọng giới thiệu chức danh và chữ ký của các ông Ngô Tấn Quyết và ông Vũ Việt Thắng - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, để các cơ quan, đơn vị biết, tiện liên hệ công tác.

Nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong tháng 4/2015, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2015; Phòng GD&ĐT thông báo kế hoạch tổ chức họp giao ban đối với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc như sau:

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi trân trọng giới thiệu chức danh và chữ ký của bà Trần Thị Phụng - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, để các cơ quan, đơn vị biết, tiện liên hệ công tác.

Nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong tháng 3/2015, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2015; Phòng GD&ĐT thông báo kế hoạch tổ chức họp giao ban đối với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc như sau:

Nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong tháng 02/2015, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2015; Phòng GD&ĐT thông báo kế hoạch tổ chức họp giao ban đối với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc như sau:

Nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong tháng 12/2014 và công tác tổ chức Kiểm tra chất lượng cuối học kỳ I năm học 2014-2015; đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 01/2015; Phòng GD&ĐT thông báo kế hoạch tổ chức họp giao ban đối với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc như sau:
Nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong tháng 11/2014 và triển khai kế hoạch tháng 12/2014, Phòng GD&ĐT thông báo kế hoạch tổ chức họp giao ban đối với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc như sau:
Báo cáo tình hình thực hiện công tác tháng 10/2014 và kế hoạch công tác tháng 11/2014 củangành GD&ĐT Ngọc Hồi.
(Kèm theo Bảng kê các văn bản chỉ đạo của Phòng GD&ĐT đã ban hành; tiến độ thực hiện của các trường học trực thuộc từ tháng 9/2014 đến tháng 11/2014).

Nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong tháng 6/2014 và triển khai kế hoạch tháng 7/2014, nay Phòng GD&ĐT thông báo kế hoạch tổ chức họp giao ban đối với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc như sau:

Báo cáo tình hình thực hiện công tác tháng 5/2014 và kế hoạch công tác tháng 6/2014 của ngành GD&ĐT Ngọc Hồi.

Nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong tháng 4/2014 và triển khai kế hoạch tháng 5/2014, nay Phòng GD&ĐT thông báo kế hoạch tổ chức họp giao ban  đối với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc như sau:

Tình hình thực hiện một số công tác trọng tâm quí I/2014 và kế hoạch công tác qúy II/2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ngọc Hồi.
 1 2 3 4 5 Next