Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 16

Số người truy cập: 6742848
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Văn phòng >> Phần mềm - Tiện ích
Như mọi người đều biết thì virut marco lây rất nhanh từ file này sang file khác và làm tăng dung lượng file Excel lên rất nhiều (có thể lên đến 2MB hoặc 3MB mặc dù nội dung chỉ chứa ít dữ liệu) làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc xử lý và chuyển tải. Phần mềm với dung lượng nhỏ - gọn của tác giả  Th.S Nguyễn Duy Tuân có thể giúp các bạn giải quyết được khá tốt những phiền toái do virus macro trong Excel gây ra.
Xem tiếp
Chương trình có rất nhiều chức năng nên có nhiều cách học tùy theo mục đích của mỗi người. Tuy nhiên, để việc học hiệu quả bạn phải đọc thật kỹ phần hướng dẫn ở đây và hướng dẫn ở từng mục của chương trình.
Xem tiếp
Bạn là một học sinh, sinh viên đang học tiếng Anh, hay là một giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Bạn cần có một từ điển Anh – Việt cho riêng mình. Một từ điển có phiên âm, phát âm, dịch nghĩa đầy đủ, có đầy đủ ví dụ liên quan đến cụm từ đó, thành ngữ, danh ngôn liên quan… => Từ điển MTH_Edict: Anh – Việt Pro là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Xem tiếp
Chắc không ít lần bạn đã phải nổi nóng, thậm chí phát cáu vì muốn gỡ bỏ một phần mềm ít hoặc không hữu dụng trong máy tính nhưng đành bất lực cho dù bạn đã dùng tới vài cách thông dụng mà bạn biết hay những cách phổ biến khác mà bạn bè hướng dẫn cho.
Xem tiếp
Total Video Converter là giải pháp toàn diện cho việc chuyển đổi phim, hỗ trợ đọc/chơi/chuyển đổi nhiều định dạng phim và nhạc. Total Video Converter sử dụng cơ chế chuyển đổi đa phương tiện mạnh mẽ tích hợp nhờ đó bạn có thể chuyển đổi các tập tin đa phương tiện với tốc độ cực nhanh.
Xem tiếp
Thưa các thầy cô và các bạn. Đây là đĩa CD giải toán qua internet Violympic cho họ sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Sau khi cài vào máy thầy cô có thể cho học sinh tha hồ mà luyện tập mà không cần kết nối mạng (nghĩa là chỉ cần có máy vi tính là đủ). Điều này rất thuận lợi và phù hợp cho những nơi không có mạng hoặc mạng chậm và không ổn định.
Xem tiếp
Việc sử dụng bản đồ tư duy (Mind Map) hiện nay không còn xa lạ đối với nhiều người bởi những lợi ích mà nó đem lại, Mind Map quả thực là một phương tiện ghi chép đầy sáng tạo và rất hiệu quả theo đúng nghĩa của nó, “sắp xếp” ý nghĩ của bạn, tuy vậy vẫn còn không ít bạn còn lúng túng trong việc cài đặt và sử dụng phần mềm này trên máy tính. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm này.
Xem tiếp
Skype là sản phẩm tuyệt tác kế tiếp từ những người mang đến cho bạn chương trình KaZaA. Cũng như KaZaA, Skype sử dụng công nghệ chia sẻ ngang hàng P2P (peer-to-peer) nhằm kết nối bạn với những người dùng khác – không chỉ để chia sẻ tập tin mà còn để trò chuyện và chat cùng bạn bè nữa. Công nghệ ngày đặc biệt tiên tiến mà vẫn rất dễ sử dụng...Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí đến bạn bè chỉ trong giây lát!
Xem tiếp
UniKey là chương trình bàn phím tiếng Việt gọn nhẹ, dễ dùng, miễn phí và chạy trong tất cả các hệ điều hành Windows của tác giả Phạm Kim Long. Hiện tại, UniKey là chương trình gõ tiếng Việt Unicode phổ biến nhất tại Việt Nam đối với người dùng tiếng Việt theo bảng mã Unicode.
Xem tiếp
Internet Download Manager có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download.
Xem tiếp
Được mô phỏng theo GameShows Ai là triệu phú một trong những trò chơi truyền hình được yêu thích nhất trên VTV3, với phiên bản Ai là triệu phú 1.3.0 chạy trên PC bạn sẽ được thưởng thức những giây phút sống động đầy thử thách nhưng cực kỳ hấp dẫn.
Xem tiếp
 1 2 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat