Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 60

Số người truy cập: 6742990
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Phần mềm tạo bản đồ tư duy iMindMap 3.2.2 có Crack
Việc sử dụng bản đồ tư duy (Mind Map) hiện nay không còn xa lạ đối với nhiều người bởi những lợi ích mà nó đem lại, Mind Map quả thực là một phương tiện ghi chép đầy sáng tạo và rất hiệu quả theo đúng nghĩa của nó, “sắp xếp” ý nghĩ của bạn, tuy vậy vẫn còn không ít bạn còn lúng túng trong việc cài đặt và sử dụng phần mềm này trên máy tính. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm này.
 
Trước tiên các bạn Vào đây tải về iMindMap 3.2.2 có Crack, dung lượng 140.27MB, dễ sử dụng và điều quan trọng là các nhánh đẹp, dễ nhìn, gõ được tiếng Việt có dấu,...
 
1. Hướng dẫn cài đặt iMindMap 3.2.2:
 
Bạn tải iMindMap 3.2.2 về máy, mở file này ra (có 2 tập tin như hình dưới H1) và chạy iMindMap_3.2.2_7lic.exe bằng cách kích đúp vào tập tin này để cài đặt (biểu tượng hình tròn màu xanh).
 

(H1)
Chờ không lâu xuất hiện bảng như hình dưới đây H2:
 
(H2)
 
Công việc tiếp theo không nặng nhọc gì cả, các bạn chỉ việc chọn ngôn ngữ phù hợp với yêu cầu và khả năng ngoại ngữ của mình, tiếc là không có tiếng Việt (theo mình các bạn nên để mặc định như H2), rồi kích chọn OK.
 
Một bảng tiếp theo xuất hiện như hình dưới H3:
 
(H3)
 
Nếu muốn bạn có thể đọc những gì bạn thấy trước mắt mình, còn không thích, không có thời gian hoặc… không biết thứ ngoại ngữ này, bạn chọn Next.
 
Ngay lập tức bạn có việc để làm tiếp, nhưng nhanh thôi, rất nhanh nữa là khác, đừng quá chú ý vào những gì tôi nói bởi nó hơi dài dòng nhưng có ích cho bạn, có vẻ là vậy. Bạn làm theo các chỉ dẫn trong H4. Đơn giản nếu bạn cài đặt trong thư mục này, bấm vào nút "Next". Để cài đặt vào một thư mục khác, hoặc ổ đĩa khác bấm vào nút "Browse". Tốt hơn cả là để mặc định cho nó khỏe, bạn chọn Next.
 
(H4)
 
Sau khi đọc những chỉ dẫn dài dòng và hết sức ngán ngẩm ở bước trên mà chỉ mỗi việc là chọn nút Next thôi, đừng nổi đóa lên nếu các bạn vẫn thích phần mềm này… Các bạn sẽ làm việc với hình tiếp theo H5.
 
(H5)
 
Có thể để nguyên như các bạn thấy, không cần thêm bớt hoặc loại bỏ cái gì cả, bạn chọn Next.
 
Sau khi chọn Next, bảng tiếp theo như hình dưới H6 xuất hiện.
 
(H6)
 
Chắc bạn biết mình phải làm gì tiếp theo rồi, chọn Install để cài đặt phần mềm này.
 
Bạn sẽ rảnh tay, nghỉ ngơi một chút tuy nhiên không đủ thời gian để bạn pha một ly café cho mình đâu - nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể tự thưởng cho mình, chẳng ai có quyền cấm bạn cả. Trình cài đặt chạy như hình dưới H7.
 
(H7)
 
Và cuối cùng thì những việc cơ bản nhất cũng đã hoàn tất, bạn chọn Finish để kết thúc cài đặt phần mềm (H8).
 
(H8)
 
Kết thúc chưa phải là đã hết... Đến đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này bằng cách nhấn vào biểu tượng Buzan's iMindMap hiện trên màn hình máy tính, bạn có thể làm được một vài việc hữu ích với nó, nhưng tiếc rằng bạn chỉ có 5 ngày (Evaluation License – 5 days left) dùng thử phần mềm đáng yêu này thôi, như hình dưới (H9) mà bạn thấy.
 
 
(H9)
 
Tới nước này thì bạn hoàn toàn có thể phát cáu lên rằng: Đọc hướng dẫn mỏi cả miệng, nhức cả mắt, mất công cài đặt cái thứ chết tiệt này mà chỉ dùng được 5 ngày thôi ư?... Không, thật không đáng phải tức giận như vậy, bạn hãy để dành sức cho việc khác có ích hơn. Các bạn chỉ cần làm theo một vài chỉ dẫn đơn giản của tôi để có thể dùng phần mềm này được lâu dài, rất lâu nữa là khác với đầy đủ tính năng vốn có của nó.
 
Bạn mở thư mục Crack và coppy các tập tin ở trong này và Paste vào thư mục cài đặt phần mềm theo mặc định là C:\Program Files\Buzan Online\Buzan's iMindMap V3 (chọn Yes to All khi Paste nhé!).
 
Tiếp theo bạn chạy file patch.exe để “hợp thức hóa phần mềm”, như hình dưới . Chờ chút xíu, nhấn nút Space (phím cách) để kết thúc.
 
 
Bây giờ bạn mở phần mềm thân yêu của mình ra dòng chữ Evaluation License – 5 days left biến mất như chưa từng bao giờ xuất hiện ở đây vậy, bạn có thể thấy rất rõ ràng ở hình dưới.
 
 
Như vậy toàn bộ quá trình lao công khổ ải rồi cũng kết thúc, bạn có thể tùy nghi sử dụng phần mềm này cho công việc của mình. Chúc bạn thành công!
 
 2. Hướng dẫn sử dụng:
 
Mời các bạn xem Video dưới đây:
 

 
Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi.
Số lượt xem: 18024
Đăng nhập


Tìm kiếm
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat