Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 35

Số người truy cập: 6615930
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

IObit Uninstaller 2.2-Phần mềm giúp gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng không mong muốn một cách an toàn
Chắc không ít lần bạn đã phải nổi nóng, thậm chí phát cáu vì muốn gỡ bỏ một phần mềm ít hoặc không hữu dụng trong máy tính nhưng đành bất lực cho dù bạn đã dùng tới vài cách thông dụng mà bạn biết hay những cách phổ biến khác mà bạn bè hướng dẫn cho.
 
Tuy nhiên mọi việc giờ đây có vẻ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có trong tay phần mềm IObit Uninstaller 2.2 miễn phí. Với dung lượng khiêm tốn, nhỏ gọn (1,67MB) IObit Uninstaller 2.2 lại là một công cụ gỡ bỏ phần mềm khá tuyệt cho phép bạn thực hiện gỡ bỏ và xóa bỏ các ứng dụng, thư mục không mong muốn ra khỏi máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có lẽ đây là lựa chọn không tồi cho bạn.
 
Trước tiên bạn Vào đây để tải về IObit Uninstaller 2.2
 
Giải nén và bạn sẽ có 1 tập tin cài đặt iobit-uninstaller .exe, như hình dưới H1.
 
H1
 
Thực ra bạn chẳng phải cài đặt gì cả, bạn chỉ việc chạy tập tin này bằng cách kích đúp chuột vào đây và bạn có giao diện như hình dưới H2.
 
H2
 
Nếu muốn bạn có thể để nguyên như vậy và bắt đầu sử dụng bởi IObit Uninstaller 2.2  rất trực quan và dễ dùng. Tuy nhiên không có gì thú vị hơn khi phần mềm này được chỉ dẫn bằng tiếng Việt, để làm việc này bạn có thể thao tác như hình dưới H3: vào More -> Language -> Tiếng Việt.
 
H3
 
Mọi việc đến đây coi như xong, bạn có thể loại bỏ bất cứ phần mềm “cứng đầu” nào trong máy tính của bạn, thậm chí sự xóa bỏ các đối tượng không mấy thân thiện này gần như hoàn hảo khi IObit Uninstaller 2.2 cho phép bạn sử dụng chức năng Quét sâu, tiện ích này có phổ quét rộng và an toàn hơn, đặc biệt là với các tập tin còn sót lại trong registry của máy tính sau quá trình gỡ bỏ phần mềm.
 
Bạn có thể xem tôi gỡ bỏ Ask Toolbar – một thứ rất khó delete, thậm chí là không thể bằng cách Remove trong Control Panel. Trước tiên, và đương nhiên bạn sẽ chọn dòng Ask Toolbar, kích vào nút Gỡ bỏ, IObit Uninstaller sẽ có thông báo “Bạn có chắc chắn muốn gỡ bỏ phần mềm này không?”, bạn chọn Yes (làm như hình dưới H4).
 
H4
 
Sau khi chọn Yes trình gỡ bỏ bắt đầu hoạt động, chờ một chút bạn tiếp tục chọn chức năng Quét sâu để tìm các tập tin còn sót lại của Ask, như hình dưới H5.
 
H5
 

Bạn phải chờ một lúc nhưng không lâu đâu, như bạn thấy Ask Toolbar có tới 397 tập tin còn sót lại H6.

 

H6 (Chọn tất cả - Xóa)

 

Tiếp theo bạn chọn nút Chọn tất cả rồi nhấn tiếp nút Xóa để có thể tống tiễn vĩnh viễn anh bạn khó ưa Ask này đi, như hình dưới H7.
 
H7

Như vậy với việc dùng IObit Uninstaller 2.2 việc loại bỏ các phần mềm “cứng đầu” trong máy tính của bạn là quá đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể dùng và làm chủ IObit Uninstaller 2.2 ngay từ bây giờ, hy vọng phần mềm nhỏ này có thể giúp ích cho công việc của bạn.
 
Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi.

 

Số lượt xem: 13827
Đăng nhập


Tìm kiếm
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat