Văn phòng >>
Tra cứu điểm thi Đại học - Cao đẳng tại đây (Tự động cập nhật theo năm):

Hỗ trợ tra Từ Điển nhanh tróng, tiện lợi và có kết quả tức thì:

English - Tiếng Việt
Tiếng Việt - English
Từ Điển Tiếng Việt
English Dictionary
Français - Tiếng Việt
Tiếng Việt - Français
中文 - Nôm - Tiếng Việt
日本語 - English (Beta)
Tiếng Việt -
中文 (Beta)

Bài nghe kiểm tra Anh văn cuối học kì I năm học 2016-2017 cấp THCS đã được tổ chức theo kế hoạch vào ngày 17/12/2016, chúng tôi đăng tải lại để các bạn và các em học sinh quan tâm có thể tham khảo học tập.
Mời quý thầy cô xem video hướng dẫn chi tiết thiết kế bài giảng điện tử e-Learning. Xem xong chắc chắn ai cũng thực hiện được.
Đây là bộ CD kèm theo Sách giáo khoa Tiếng Anh 6 thí điểm được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn. Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) để phát triển kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc và viết, trong đó ưu tiên phát triển 2 kĩ năng nghe và nói.
Thay cho sách giáo khoa hiện hành, học sinh học theo mô hình trường học mới sử dụng sách Hướng dẫn học được thiết kế dựa trên chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng tích hợp. Bộ sách gồm 8 môn học: Toán, Ngữ văn, Khoa học tự nhiên (tích hợp Vật lí, Hoá học, Sinh học); Khoa học xã hội (tích hợp Lịch sử, Địa lí), Giáo dục công dân, Công nghệ, Tin học, Hoạt động giáo dục (tích hợp Thể dục, Âm nhạc, Mĩ thuật).

Mẫu danh sách đăng ký học sinh dự thi Violympic (giải Toán tiếng Anh, Toán tiếng Việt qua internet) vòng thi cấp Quận/Huyện - mẫu thiết kế theo form mẫu của ban tổ chức. Chỉ những học sinh được BTC duyệt ID mới thi được các vòng thi cấp quận/huyện và tỉnh/TP.
Sách được Hội đồng Anh hỗ trợ về chuyên môn và các chuyên gia tư vấn tham gia đọc, góp ý thẩm định.
Tiết dạy mẫu này do Nhà Xuất bản (NXB) Giáo dục Việt Nam Phối hợp với NXB Macmillan tổ chức quay, dựng phim theo sách giáo khoa tiếng Anh 3, 4, 5 trông một Hội thảo, tập huấn bồi dưỡng phương pháp giảng dạy cho giáo viên tiếng Anhh cấp tiểu học và đã đưa lên mạng để giáo viên trên toàn quốc sử dụng.
 1 2 3 4 5 ... 17 18 Next