Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 51

Số người truy cập: 6742936
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Thư giãn >> 30 giây thư giãn
Larva (01/03/12)
Loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Hàn Quốc xoay quanh cuộc sống dưới một cống thoát nước nhỏ với 2 nhân vật chính là hai chú giòi đỏ và xanh. Bộ phim được sản xuất bởi hãng giải trí Tuba và Synergy, Hàn Quốc.
Xem tiếp
Mỗi khi bà nội cười thì cả một vùng trở nên u ám. Rùa thần nói với An Dương Vương: "Giặc đến lấy móng mà bắn, thua lên núi mà đóng"...
Xem tiếp

Đã bao giờ bạn được nhìn thấy chủ thể trong bức ảnh tĩnh chuyển động chưa? Nữ nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ Jamie Beck đã sử dụng kỹ thuật Cinemagraphs để tạo ra những khuôn hình động “hút hồn” người xem.
Xem tiếp
Có cảm giác mọi thứ thật chân thực, như đang diễn ra trước mắt người xem.
Xem tiếp

Trang 9gag vừa đăng tải một số tranh minh họa cho các vấn đề của thế giới như nạn phân biệt chủng tộc, môi trường, chiến tranh, xã hội, nạn đói, tình trạng thiếu nước, khí hậu, v.v... Tất cả đều được minh họa một cách rất chân thực.

Xem tiếp
Các vấn đề xung quanh chuyện giáo dục, sân chơi cho trẻ em, ảnh hưởng của đồ chơi độc hại, chứng nghiện game online, ảnh hưởng của giao lưu văn hóa tới hành vi, ngôn ngữ của trẻ em... v.v...
 

Kính mời!

Xem tiếp
Trong cuộc họp làm quen giữa Môntazera, Tổng giám đốc mới của Viện lưu trữ Quốc gia với các trưởng phòng, Môntazera đã đọc bài diễn văn được chuẩn bị rất kỹ sau:
Xem tiếp
Khai xuân Tân Mão nhân viên sung sướng, sếp thì méo mặt vì lì xì, ông sếp này đã dùng cách nào để thoát được kiếp nạn lì xì đầu năm?
Xem tiếp

Các bạn sẽ thoải mái tìm và chọn những  truyện cười được tự động cập nhật liên tục mỗi ngày.

 

Nếu bạn muốn trên máy tính của mình có một phần mềm chứa cả một kho truyện cười thì mời bạn KÍCH VÀO ĐÂY để tải về "TruyenCuoi.msi" (phần mềm đã được nén lại vì vậy khi tải về bạn cần giải nén, tiếp theo bạn copy file vừa được giải nén vào ổ C của máy tính và tiến hành cài đặt, chưa đầy 1 phút bạn sẽ có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng sau những giờ học tập và lao động mệt mỏi).

 

Xem tiếp
Giáo dục năm nay có nhiều thành tựu quá, hệ thống các trường học mọc lên như nấm sau mưa. Một thành công chưa từng thấy trong lịch sử nền giáo dục nước nhà, dù kinh tế thế giới khủng hoảng nhưng người Việt Nam vẫn người người đi học, trường công, trường tư, trường ta trường Tây thật là “Phát triển nền kinh tế thị trường” nên “Phát triển nền giáo dục cũng theo hướng thị trường”!?
Xem tiếp

Nhân viên đã nghèo đã thế còn bị áp lực từ nhiều phía đến nông nỗi "rách nát".

Xem tiếp
 1 
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat