Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
tai camera 360

tham my vien | nang nguc | hut mo
thẩm mỹ viện | nâng ngực | hút mỡ
sora garden | sora garden | penthouse sora garden | penthouse sora garden
can ho cho thue | can ho binh duong | can ho binh duong | cho thue can ho binh duong | cho thue can ho binh duong | cho thue can ho | cho thue nha binh duong | cho thue nha binh duong

Hội thảo định hướng chọn trường |  Cho thuê phòng dạy học |  Cho thuê phòng hội trường |  Ôn thi vào 10, đại học, dạy học từ lớp 6 đến lớp 12 |  Luyện thi đại học, thpt quốc gia |

Văn bản chỉ đạo >>
Hướng dẫn công tác kiểm tra nội bộ trường học năm học 2010-2011.

Số tư liệu: 07/HD-TTr

Ngày ban hành: 09/09/2010

Tệp đính kèm:

Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc.

Căn cứ Thông tư 43/2006/TT-BGDĐT, ngày 20 tháng 10 năm 2006 về Hướng dẫn thanh tra toàn diện nhà trường, cơ sở giáo dục khác và thanh tra hoạt động sư phạm của nhà giáo.

Thực hiện nhiệm vụ năm học và Kế hoạch thanh tra năm học 2010-2011,  Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi hướng dẫn công tác kiểm tra nội bộ trường học (KTNBTH) năm học 2010-2011 như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

Công tác kiểm tra nội bộ nhà trường là một hoạt động quản lý thường xuyên của Hiệu trưởng; là một yêu cầu tất yếu của quá trình đổi mới quản lý hiện nay. Công tác KTNBTH nhằm giúp hiệu trưởng tìm ra những biện pháp đôn đốc, giúp đỡ và điều chỉnh đối tượng kiểm tra; góp phần hoàn thiện, củng cố và phát triển nhà trường.

Công tác KTNBTH phải đảm bảo tính đại trà, toàn diện, trực tiếp các nội dung và đối tượng, nhằm: Đối với giáo viên, thông qua việc kiểm tra theo kế hoạch hoặc kiểm tra thường xuyên, nhà trường đánh giá được thực trạng năng lực của mỗi cá nhân từ đó tư vấn, thúc đẩy, giúp đỡ đội ngũ từng bước hoàn thiện năng lực sư phạm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Đối với các tổ chức, bộ phận trong nhà trường, thông qua việc kiểm tra các nội dung, đối chiếu với các quy định để Hiệu trưởng đánh giá mức độ thực hiện nhiệm vụ từ đó điều chỉnh kế hoạch, tư vấn, thúc đẩy các cá nhân, tập thể; hiệu trưởng tự kiểm tra và tự điều chỉnh quá trình công tác…góp phần thực hiện các nhiệm vụ, hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ được giao của nhà trường.

Công tác KTNBTH tại cơ sở phải được thực hiện trên nguyên tắc: Thủ trưởng vừa là chủ thể kiểm tra (kiểm tra cấp dưới theo chức năng nhiệm vụ quản lý nhà nước về giáo dục, tự kiểm tra) vừa là đối tượng kiểm tra (công khai hoá các hoạt động, các thông tin quản lý nhà trường để Ban KTNBTH kiểm tra).

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.

tham my vien | nang nguc | hut mo
thẩm mỹ viện | nâng ngực | hút mỡ